Biểu đồ: Vàng lu mờ, dưới đây là các mục tiêu giảm

By on 17/11/2016

Bầu cử Mỹ không đáng sợ như một số người mộ vàng tưởng tượng. Sau khi vấp ngã và hồi phục trở lại, vàng lại tiếp tục xu hướng giảm của mình. Tuần trước, nhiều người đã hỏi “Ai đã lấy trộm vàng?” Và giờ đây chúng ta biết câu trả lời.

Chúng ta hãy đánh giá lại mức độ thiệt hại và tiềm năng hạn chế cho các bước phục hồi.

Đầu tiên, hãy bắt đầu với các đánh giá về thiệt hại. Sự sụp đổ dưới ngưỡng kháng cự và hỗ trợ lịch sử gần $1290 là rất quan trọng.

Đà tăng của vàng chỉ là “cú nảy lên của con mèo chết “ và chúng ta đã chộp lấy nó sai hướng.

Xu hướng tăng của vàng đã được xác định rõ ràng bằng cách sử dụng chỉ số Vũ khí tác chiến phi đối xứng (Guppy Multiple Moving Average ). Các đường GMMA dài hạn đã tách ra và điều này thường cho thấy một sức mua được hỗ trợ mạnh mẽ từ các nhà đầu tư. Cạnh trên của GMMA dài hạn đứng trên một chút so với mức hỗ trợ lịch sử gần $1290. Bước giảm đầu tiên cách mép trên của GMMA dài hạn sẽ là một tín hiệu cảnh báo. Bước giảm thứ hai dưới mức này là một sự thay đổi quyết định trong hướng đi của xu hướng này. Chúng ta không thể bỏ qua điều này.

Một bước giảm mở rộng bên dưới rìa GMMA dài hạn được hỗ trợ gần $1180. Đây là mục tiêu giá xuống hiện tại. Thất bại trong việc trụ vững tại mức hỗ trợ này đưa ra mục tiêu thấp hơn gần $1050.

Không nên bỏ qua sự thay đổi trong xu hướng. Các nhà đầu tư thường sử dụng phương thức ANTSSYS để giao dịch khi thị trường hồi phục tăng, mua vào sau bán khống và bán ra khi thị trường rơi về dưới $1,300.

Các phân tích biểu đồ cho thấy sự yếu ớt của thị trường nhưng giới đầu tư đã sống sót bằng cách sử dụng các điều kiện dừng lỗ tốt. Các phân tích biểu đồ giờ đây đang mang tới các mục tiêu giảm và các điểm hỗ trợ cho thị trường.

Giavang.net

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login