Tiêu dùng: Bạn đã bao giờ cầm một chiếc thẻ tín dụng?

By on 27/11/2015

Thẻ tín dụng với những ưu việt tuyệt vời, giúp bạn chi tiêu trong cuộc sống mỗi ngày tiện lợi hơn. Bạn có thể thanh toán nhanh chóng ở những điểm chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng ngay khi bạn quên không mang theo tiền mặt (ở Việt Nam, đặc biệt ở các thành phố lớn, hầu hết các điểm giao dịch mua sắm đều có dịch vụ thanh toán bằng thẻ tín dụng), bạn cũng có thể ứng trước tiền mặt để chi tiêu dùng và thanh toán lại sau cho ngân hàng khoản giao dịch đó.

Có rất nhiều loại thẻ tín dụng đến từ các ngân hàng khác nhau. Ban đang phân vân không biết nên chọn làm thẻ tín dụng của ngân hàng nào? Bạn có thể tham khảo ANZ – Top 10 Ngân hàng uy tín nhất tại Việt Nam.

ANZ là ngân hàng quốc tế đến từ Australia gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 1993. Hiện tại, ANZ có chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng Thẻ tín dụng ngân hàng ANZ thành công nhận ngay 1 chiếc Vali Eddas sành điệu, áp dụng cho toàn bộ chủ thẻ tín dụng mới của ANZ bao gồm. Thẻ tín dụng chuẩn, thẻ tín dụng vàng, thẻ tín dụng Platinum, thẻ tín dụng Travel Platinum, được cấp bởi ANZ Việt Nam.

Mở thẻ tín dụng ANZ credit card nhận ngay Vali Eddas sành điệu

Điều kiện tham gia:

Khách hàng là người Việt Nam, từ 21 tuổi với lương trước thuế hàng tháng từ 8 triệu đồng, cư chú tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh hoặc Bình Dương

Giấy tờ yêu cầu:

          Chứng minh giấy tờ tùy than và địa chỉ cư chú

+ Người Việt Nam

. CMND hoặc Hộ chiếu

. Sổ hộ khẩu, KT3 hoặc đơn xin xác nhận tạm trú

+ Người nước ngoài

. Hộ chiếu và visa

. Thẻ cư trú tạm thời

          Giấy tờ chứng minh thu nhập của chủ thẻ chính

+ Chứng minh việc làm

. Hợp đồng lao động xác minh chức vụ, thời gian của dịch vụ, mức lương và thời gian của hợp đồng

. Viên lai thanh toán hàng tháng mới nhất

. Sao kê ngân hàng thể hiện mức lương 3 tháng gần nhất

Chủ thẻ Chính đủ điều kiện được định nghĩa là phải hoàn tất & nộp đầy đủ hồ sơ yêu cầu đến hết ngày 25/01/2016, kích hoạt thẻ trong vòng 30 ngày kề từ ngày phát hành thẻ & thanh toán phí thường niên trong chu kỳ sao kê đầu tiên.

Chương trình ưu đãi này không áp dụng thẻ tín dụng cho nhân viên ANZ và các chương trình khuyến mãi đã được hoàn phí thưởng niên năm đầu tiên. 

thebank.vn-11292731_795641787216653_301387099_n-1434770389Mỗi Chủ thẻ Chính chỉ được nhận một (01) sản phẩm duy nhất trong suốt chương trình khuyến mãi (không áp dụng cho Chủ thẻ Phụ).

Chủ thẻ sẽ được xem là không hợp lệ nếu thẻ tín dụng ANZ trở thành nợ xấu, gian lận, vượt quá hạn mức, bị hủy hoặc bị bắt buộc hủy trong thời gian các chương trình diễn ra và vào các thời điểm hoàn trả thưởng hoặc nếu Thư Thông Báo không còn giá trị.

Chủ thẻ chính không được đóng thẻ trong vòng 06 tháng kế từ ngày mở thẻ hoặc trong trường hợp phát sinh nợ xấu, ANZ có toàn quyền lấy lại số tiền của sản phẩm (theo giá bán lẻ). Số tiền này sẽ được tính vào bất kỳ tài khoản nào của khách hàng mở tại ANZ.

Trong phạm vi pháp luật cho phép, ANZ có toàn quyền chấm dứt, thay đổi hay bằng cách khác xử lý chương trình khuyến mãi sau khi thông báo trước 03 (ba) ngày tại các chi nhánh/ Phòng giao dịch ANZ và/hoặc trên trang web của ANZ. ANZ sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm cho bất kỳ khiếu nại, tổn thất, thiệt hại, chi phí mà bất kỳ cá nhân nào gánh chịu, dưới bất kỳ hình thức nào, liên quan tới chương trình khuyến mãi.

Bất cứ tranh cãi liên quan đến chất lượng sản phẩm sẽ được giải quyết trực tiếp giữa chủ thẻ và cửa hàng. Mọi quyết định của ANZ liên quan đến các chương trình khuyến mãi này là cuối cùng, chính thức và không phải thông báo. 

Nếu bạn tin tưởng ANZ và đủ điều điện làm thẻ tín dụng ANZ. Đăng ký làm thẻ để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay!

 Click ngay   >>> >>>>     ĐĂNG KÍ LÀM THẺ NGAY  <<<<<<<

About Hoàng Linh

Bởi giá trị cao từ trong lịch sử của nó, đa số vàng đã được khai thác trong suốt lịch sử vẫn đang được lưu chuyển dưới hình thức này hay hình thức khác.

You must be logged in to post a comment Login