Oilngold: PTKT thị trường vàng, bạc, dầu ngày 25/5

By on 25/05/2015

Đóng cửa dưới đường trung bình di động 20 ngày là điều cần thiết để khẳng định rằng mốc cao ngắn hạn của bạc đã hình thành. Nếu đà tăng từ mức thấp tháng 4 tái diễn, mốc cao tháng 1 sẽ là mục tiêu tiếp theo.

Thị trường vàng

Vàng giao ngay đóng cửa giảm nhẹ trong phiên cuối tuần trước. Phạm vi chốt phiên thấp thiếp lập xu hướng mở cửa từ ổn định cho tới trượt giảm khi thị trường mở cửa trở lại vào ngày mai.

Chỉ số Stochastics và RSI dao động từ trung lập cho tới tiêu cực, chứng tỏ mốc cao ngắn hạn có thể đã được thiết lập hoặc sắp xuất hiện.

Đóng cửa dưới đường trung bình di động 20 ngày là điều cần thiết để khẳng định rằng mốc cao ngắn hạn đã hình thành. Nếu đà tăng trong tháng được tái sinh, mốc thoái lui 62% của bước giảm tháng 1- tháng 3 sẽ là mục tiêu đi lên tiếp theo.

Diễn biến thị trường vàng

Thị trường bạc

Bạc giao ngay đóng cửa giảm nhẹ trong phiên cuối tuần trước. Phạm vi chốt phiên thấp thiếp lập xu hướng mở cửa từ ổn định cho tới trượt giảm khi thị trường mở cửa trở lại vào ngày mai.

Chỉ số Stochastics và RSI dao động từ trung lập cho tới tiêu cực, chứng tỏ khả năng ngắn hạn có thể là đi ngang hoặc giảm giá.

Đóng cửa dưới đường trung bình di động 20 ngày là điều cần thiết để khẳng định rằng mốc cao ngắn hạn đã hình thành. Nếu đà tăng từ mức thấp tháng 4 được tái diễn, mốc cao tháng 1 sẽ là mục tiêu tiếp theo.

Diễn biến thị trường bạc

Thị trường dầu

Dầu thô tại Mỹ chốt phiên cuối tuần trượt giảm với lo lắng thị trường sẽ tràn ngập lượng cung trước một kỳ nghỉ cuối tuần dài ngày.

Phạm vi chốt phiên thấp thiếp lập xu hướng mở cửa từ ổn định cho tới trượt giảm khi thị trường mở cửa trở lại vào ngày mai.

Chỉ số Stochastics và RSI dao động từ trung lập cho tới tích cực, chứng tỏ khả năng ngắn hạn có thể là đi ngang hoặc tăng giá.

Nếu bước giảm ngày thứ Ba được tái diễn, mốc thoái lui 38% của đà tăng tháng 3- tháng 5 sẽ là mục tiêu giá xuống tiếp theo.

Diễn biến thị trường dầu

Giavang.net

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login