Oilngold: PTKT thị trường vàng, bạc, dầu ngày 21/5

By on 21/05/2015

Giá dầu tại Mỹ tăng nhẹ trong phiên hôm qua nhờ hoạt động mua vào sau bán ra của giới đầu tư sau khi thị trường ngập đỏ trong phiên ngày 19/5. Phạm vi đóng cửa cao tạo cơ hội cho thị trường mở cửa ổn định hoặc tăng trong phiên hôm nay.

Thị trường vàng

Vàng giao ngay chốt phiên hôm qua với xu hướng giảm với dư âm còn lại từ phiên trước đó. Phạm vi chốt phiên thấp tạo cơ hội cho bước mở màn yếu kém trong phiên giao dịch tối nay.

Chỉ số Stochastics và RSI cho thấy trạng thái từ trung tính cho tới trượt giảm, chứng tỏ mốc cao ngắn hạn đã được hình thành hoặc sắp được hình thành.

Đóng cửa dưới đường trung bình di động 20 ngày là điều kiện cần thiết để thị trường khẳng định rằng mốc cao ngắn hạn đã được thiết lập.

Nếu đà tăng trong tháng hồi sinh, mức thoái lui 62% của bước giảm từ tháng 1- tháng 3 sẽ là mục tiêu đi lên tiếp theo.

Biểu đồ vàng theo ngày

Thị trường bạc

Bạc giao ngay chốt phiên hôm qua với đà tăng nhẹ nhờ hoạt động mua vào sau bán ra của giới đầu tư sau khi thị trường ngập đỏ trong phiên ngày 19/5. Phạm vi đóng cửa trung bình tạo cơ hội cho thị trường mở cửa ổn định hoặc tăng trong phiên hôm nay.

Chỉ số Stochastics và RSI đang chuyển từ trung tính sang tiêu cực, chứng tỏ khả năng sideway hoặc trượt giảm trong ngắn hạn.

Đóng cửa dưới mức thấp ngày thứ 3 có thể là lời khẳng định rằng mốc cao ngắn hạn đã được thiết lập. Nếu đà tăng từ mức thấp tháng 4 được mở rộng, mốc cao hồi tháng 1 sẽ là mục tiêu tiếp theo.

Biểu đồ bạc theo ngày

Thị trường dầu

Giá dầu tại Mỹ tăng nhẹ trong phiên hôm qua nhờ hoạt động mua vào sau bán ra của giới đầu tư sau khi thị trường ngập đỏ trong phiên ngày 19/5. Phạm vi đóng cửa cao tạo cơ hội cho thị trường mở cửa ổn định hoặc tăng trong phiên hôm nay.

Cùng lúc, chỉ số Stochastics và RSI cho thấy trạng thái từ trung tính cho tới tiêu cực, chứng tỏ khả năng sideway hoặc trượt giảm trong ngắn hạn.

Nếu bước giảm phiên thứ 3 được mở rộng, mốc thoái lui 38% của đà tăng tháng 3- tháng 5 sẽ là mục tiêu giảm tiếp theo.

Đóng cửa trên đường trung bình di động 10 ngày sẽ vẽ nên một triển vọng u ám trong ngắn hạn.

Biểu đồ dầu theo ngày

Giavang.net

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login